Bò sốt vang là một trong những món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Món ăn thường được ăn kèm với bánh mì hoặc cơm trắng. 
 
Hãy cùng Hasuka vào bếp nấu món bò sốt vang thơm ngon chiêu đãi cả nhà nhé!
 
 
I. Nguyên liệu chuẩn bị:
- 500g thịt bò (bắp hoặc gân bò)
- 1 củ cà rốt
- 2 củ khoai tây
- 1 gói sốt bò sốt vang
 
II. Cách thực hiện:
- Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với gói gia vị bò sốt vang trong 15 phút
- Khoai tây và cà rốt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Cho tất cả nguyên liệu vào nồi nấu chậm Hasuka HSK-136
- Thêm nước xâm xấp mặt thịt, nêm gia vị vừa ăn
- Chọn chế độ nấu nấu: 7-9 tiếng với nhiệt cao “High” hoặc 5-7 tiếng với nhiệt thấp “Low”.
- Chờ đợi nồi nấu xong và thưởng thức món Bò sốt vang thơm ngon!
 
Thành quả có được là thịt bò mềm tan, nước sốt đậm đà, ăn kèm bánh mì hay cơm đều ngon "bá cháy"!
 
Vừa có món ngon, vừa có thời gian thư giãn cùng gia đình, bạn hãy thử ngay nhé!
 
 
 
 
hotline
Gọi ngay
zalo icon Chat Zalo messenger icon Chat facebook