Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng Việt bằng những sản phẩm bếp, điện gia dụng và đồ gia dụng an toàn, mẫu mã đẹp cùng hiệu quả sử dụng tối ưu, Công ty CP Quý Phát cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất của khách hàng góp phần mang lại những bữa ăn ngon cũng như mang lại một cuộc sống tiện nghi, lành mạnh và an toàn cho cộng đồng.

- Phương châm hoạt động: Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Quý Phát luôn lấy tiêu chí “An toàn sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm” làm phương châm hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ của mình.

- Tầm nhìn: Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng và sự đa dạng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ; mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, là người bạn tin cậy đồng hành cùng mọi khách hàng, nhà cung cấp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

- Sứ mệnh: Không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những giá trị gia tăng và trải nghiệm không ngừng cải tiến giúp đại đa số người dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm cao cấp thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý.

hotline
Gọi ngay
zalo icon Chat Zalo messenger icon Chat facebook