Cách nấu sữa đậu nành hột gà béo ngậy
Đăng ngày: 30/08/2024 bởi Hasuka
Mách bạn cách làm sữa đậu nành hột gà thơm bùi, béo ngậy vừa ngon miệng lại vừa bổ dưỡng. Với cách chế biến đơn giản, kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu nên thức uống không hề có mùi tanh từ trứng. Hãy cùng HASUKA vào bếp xem ngay công thức nhé!
Nguyên liệu làm Sữa đậu nành hột gà
Sữa đậu nành 1 lít
Sữa đặc 50 ml
Lòng đỏ trứng gà 1 cái
Bột cacao 1.5 muỗng canh
Cách chế biến Sữa đậu nành hột gà
Đun sữa đậu nành
Bắc nồi lên bếp, cho vào 1...
Nướng thịt heo bằng nồi chiên không dầu
Đăng ngày: 27/08/2024 bởi Hasuka
Thịt heo nướng luôn là món ăn được lòng rất nhiều người từ trẻ em đến người lớn bởi hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng. Hôm nay, chuyên mục Vào bếp của HASUKA sẽ chia sẻ đến bạn 11 cách nướng thịt heo bằng nồi chiên không dầu cực nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà để bạn có thể thay đổi khẩu vị gia đình vào những ngày cuối tuần nhé!
1. Thịt heo nướng giòn da
Thịt heo nướng với phần da giòn rụm được tẩm ướp gia vị đậm đà luôn là món khoái...
4 món ăn dưỡng nhan mùa thu vừa thải độc gan lại giúp da dẻ hồng hào, săn chắc
Đăng ngày: 24/08/2024 bởi Hasuka
Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, khi thời tiết chuyển mình không còn oi bức của mùa hè hay khắc nghiệt như mùa đông. Đây cũng chính là dịp để chị em phái đẹp cập nhật ngay vào thực đơn hàng ngày 4 món ăn "thần thánh" không chỉ giúp thải độc gan mà còn biến làn da trở nên hồng hào, căng mịn. Từ những nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm đến những công thức đơn giản, dễ thực hiện, đây chắc chắn sẽ là bí quyết dưỡng nhan...
Cách nấu phở vịt quay thơm ngon, đậm đà hấp dẫn, chuẩn vị Lạng Sơn
Đăng ngày: 22/08/2024 bởi Hasuka
Món phở vịt quay chuẩn vị đặc sản Lạng Sơn là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, dễ làm tại nhà dành cho các bữa ăn trong gia đình. Hãy cùng vào bếp thực hiện món phở này ngay bạn nhé!
Nguyên liệu làm phở vịt quay:
Vịt 1.5 kg
Bánh phở tươi 1 kg
Xương ống 1 kg
Hành tây 20 g
Gừng 20 g
Rau sống 500 g
Hoa hồi 10 g Quế 10 g
Cách chế biến phở vịt quay
1. Sơ chế xương ống heo
Xương ống đem rửa sạch, cắt bỏ bớt thịt xung quanh xương. Cho vào nước sôi chần sơ qua để xương được loại bỏ...
Canh tảo bẹ, củ niễng và đậu nành
Đăng ngày: 20/08/2024 bởi Hasuka
Mùa thu đến cũng là mùa thu hoạch củ niễng. Đây là một loại thực phẩm có hàm lượng kali cao và ít natri. Nó chứa 209mg kali, cũng như canxi, phốt pho, magie, kẽm, đồng và các khoáng chất khác. Nó cũng đã được nhiều nhà khoa học chứng minh rất giàu protein, lipid, carbohydrate, cholesterol xơ thực phẩm và một số muối khoáng (canxi, sắt, photpho, kali, natri, đồng, magie, kẽm, selen); các vitamin A, B1, B2, B6, C, D, E, K, carotene, folacin, pantothenic acid, niacin rất cần thiết cho cơ thể con người… Không chỉ được...