Khám phá 7 cách sử dụng chảo chống dính để tạo ra món mà bạn thích.

 

Chảo chống dính là loại sản phẩm mà gần như ai cũng sở hữu ít nhất 1 cái trong căn bếp nhà mình. Tuy nhiên bạn đã biết cách tận dụng hết công dụng của chảo chống dính chưa? Hãy cùng chuyên mục Bí quyết - mẹo vặt của HASUKA tìm hiểu 6 cách dùng chảo chống dính nhé!

1. MÓN CHIÊN

 

Đầu tiên không thể nào không kể đến công dụng làm các món chiên từ chảo chống dính, bạn có thể thoải mái chế biến các món thịt chiên, cá chiên, trứng chiên,...

Chảo chống dính sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng dầu ăn, giảm bớt chất béo, đồ ăn chín nhanh và ít bị dầu văng vào người. Đặc biệt đó chính là bạn sẽ không phải ngại việc thực phẩm dính vào lòng chảo bị cháy khét và còn dễ dàng tẩy rửa nữa.

 

 

2. MÓN XÀO

Món xào cũng là món dùng chảo chống dính khá phổ biến, bởi vì chảo chống dính có lớp chống dính đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và không bị dính vào lòng chảo.

Ngoài ra, các món xào thành phẩm còn giữ được màu sắc xanh tươi ban đầu, dù cho bạn có sử dụng dầu để xào hay không và tiết kiệm kha khá thời gian chế biến.

 

3. MÓN KHO

Công dụng thứ ba đó chính là làm các món kho như kho thịt, kho cá,... chỉ với 1 chiếc chảo chống dính sâu lòng để bạn có thể kho với số lượng nhiều hơn.

Chảo chống dính có lớp men tráng bên trong giúp quá trình kho của bạn nhanh chóng, nhờ vào nhiệt lượng được phân phối đồng đều và cũng giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả.

 

4. MÓN NƯỚNG

Bạn có thể dùng chảo chống dính để làm các món bằng cách áp chảo, món nướng được nướng từ chảo thơm ngon, không bị dính vào lòng chảo và không bị quá khô.

Để thực hiện món nướng bằng chảo chống dính, bạn chỉ cần ướp thực phẩm rồi áp chảo với lửa nhỏ, lật mặt để món ăn chín đều là đã hoàn thành rồi.

 

5. MÓN BÁNH

Làm bánh với chảo chống dính là một cách làm mà nhiều người nội trợ vẫn hay thực hiện để làm bánh chuối, bánh dứa, bánh khoai mì,...

Bánh làm từ chảo chống dính sẽ có hình dáng trọn vẹn vì lớp bánh không bị dính vào lớp men tráng của lòng chảo, từ đó bạn sẽ có những món bánh thơm ngon để chiêu đãi cả nhà.

 

6. MÓN LUỘC

Chỉ cần với một chiếc chảo chống dính sâu lòng là bạn đã có thể làm ngay cho mình món luộc hấp dẫn thơm ngon và vẫn giữ được sự tươi ngon của thực phẩm.

Để làm món luộc bằng chảo chống dính, bạn cũng thực hiện đơn giản như luộc bằng nồi là cho nước vào chảo, nấu sôi rồi cho thực phẩm vào luộc đến khi chín là được, rất đơn giản phải không nào?

 

7. MÓN HẤP

Chảo Hasuka HSK-368CR là một sản phẩm đột phá trên thị trường nhờ khả năng kết hợp giữa nấu và hấp trong cùng một chiếc chảo. Với thiết kế đặc biệt, chảo không chỉ có lớp chống dính cao cấp mà còn được trang bị nắp đậy và khay hấp độc đáo, cho phép bạn dễ dàng chế biến các món hấp một cách tiện lợi ngay trên bếp.

Đây là tính năng chưa từng có ở bất kỳ chiếc chảo nào khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không gian và nâng cao sự sáng tạo trong nấu ăn.

Hasuka HSK-368CR mang đến giải pháp toàn diện, từ chiên, xào đến hấp, đảm bảo bữa ăn đa dạng và lành mạnh cho gia đình bạn.

Hy vọng những thông tin HASUKA chia sẻ trên sẽ giúp bạn sử dụng chảo chống dính một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng!

hotline
Gọi ngay
zalo icon Chat Zalo messenger icon Chat facebook