“SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUÝ PHÁT ĐƠN VỊ 4 NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA”
THIẾT KẾ SANG TRỌNG
Kiểu dáng hiện đại Chảo chống dính HASUKA HSK-368CR được thiết kế với thân chảo được làm bằng hợp kim sơn tĩnh điện màu xanh sang trọng. Lòng chảo sâu đường kính 28cm nên HSK-368CR còn có thể nấu canh hay lẩu một cách thuận tiện mà vẫn phục vụ được cho số lượng khẩu phần ăn lớn từ 4-6 người.
Chảo chống dính HASUKA HSK-368CR được phủ Ceramic chống dính, chống xước nên luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
Tinh tế từng chi tiết Tay cầm nhựa phun sơn chịu lực, chịu nhiệt giúp an toàn trong quá trình nấu nướng Chảo chống dính HASUKA HSK-368CR có vung kính cường lực chịu nhiệt màu nâu sang trọng, núm vung cũng như đầu cán tay cầm được đính đá phủ mạ vàng tỉ mỉ sang trọng.
NẤU NGON CHÍN ĐỀU
Thách thức mọi chế độ nấu
Chảo chống dính HASUKA HSK-368CR đi kèm xửng hấp inox 304 dày đẹp sang bóng nhằm phục vụ người dùng có thể cùng lúc nấu canh mà vẫn có thể hấp thêm rau củ quả hay hấp bánh mà không mất nhiều thời gian chế biến.
Chảo được thiết kế đáy từ nên người dùng có thể dùng với đa dạng bếp kể cả bếp hồng ngoại hay bếp ga.
Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng
Lòng chảo phủ Ceramic chống dính, chống xước siêu bền, thân chảo là hợp kim sơn tĩnh điện với lớp sơn sáng mịn nên quá trình vệ sinh sản phẩm sau nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHẢO HASUKA HSK-368CR
Màu sắc
Màu xanh
Bộ sản phẩm
1 chảo và 1 xửng hấp
Kích thước
Chảo 28cm. Xửng hấp : 28cm
Chức năng
Đa chức năng nấu : Chiên, xào, rán, hấp....
Chất liệu chảo
- Thân chảo hợp kim sơn tĩnh điện - Lòng chảo phủ Ceramic chống dính, chống xước siêu bền - Tay cầm nhựa phun sơn chịu lực, chịu nhiệt - Vung kính cường lực chịu nhiệt màu nâu sang trọng
Đặc điểm khác
- Đáy từ dẫn nhiệt nhanh, thích hợp trên mọi loại bếp - Núm vung và đầu cán tay cầm sơn mạ vàng sang trọng - Xửng hấp inox cao cấp, an toàn cho sức khoẻ
Phụ kiện đi kèm
Muôi xào nấu, HDSD, phiếu bảo hành
Trọng lượng
2,8 Kg
Thương hiệu
HASUKA
Xuất xứ
Trung Quốc
30 Đánh giá cho sản phẩm CHẢO CHỐNG DÍNH HASUKA HSK-368CR
Nhập thông tin của bạn để gửi đánh giá sản phẩm cho chúng tôi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẢO CHỐNG DÍNH HASUKA HSK-368CR
1. Phương pháp tôi chảo mới
Cho nước rửa chén vào lòng chảo
Rửa sạch bằng miếng rửa bát
Sau khi rửa sạch, lấy đầy nước vào lòng chảo
Đun sôi nước trên lửa vừa rồi đổ đi
Quét 1 lớp dầu mỏng, đun ở lửa nhỏ
Rửa sạch dầu & bạn có thể sử dụng
2. Mẹo nấu ăn
NÊN đồ dầu vào chảo (đã được lau khô trước khi chảo nóng.
KHÔNG đun nấu ở nhiệt độ quá cao. KHÔNG để chảo rỗng (không có nước hoặc nguyên liệu nấu ăn) ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
NÊN sử dụng chế độ lửa thấp hoặc trung bình và hạ nhiệt độ nếu chảo quá nóng hoặc bốc khói.
KHÔNG dùng chảo để chế biến các món nướng hoặc kho.
3. Cách vệ sinh
NÊN vệ sinh khi chảo nguội. TUYỆT ĐỐI KHÔNG rửa chảo khi vừa mới nấu xong vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ làm chảo bị biến dạng và bề mặt chống dính bị bong tróc, hư hỏng.
NÊN vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm.
Để làm sạch những vết bẩn cứng đầu, đổ nước nóng vào sản phẩm và ngâm một khoảng thời gian sẽ dễ dàng làm sạch hơn.
Để ráo hoặc lau khô sản phẩm trước khi cất.
4. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Sản phẩm có thể sử dụng trên mọi loại bếp.
Đảm bảo sản phẩm được đặt cân bằng và đúng cách trên bếp.
Không nên đặt nắp thủy tinh lên trên hoặc gần nguồn nhiệt vì điều đó làm thủy tinh giòn hơn, làm giảm khả năng chống va đập của nắp.
Do chênh lệch nhiệt độ khi bắt đầu nấu, hơi nước bốc lên và hình thành các giọt nước nhỏ trên mặt bên trong của nắp thủy tinh. Điều này sẽ nhanh chóng biến mất khi nhiệt độ trong lòng nồi tăng lên.
KHÔNG NÊN để sản phẩm lên bếp khi không có nước hay thực phẩm ở trong.
NÊN điều chỉnh lửa nấu (đối với bếp gas) sao cho lửa vừa chạm vào đáy nồi (không lan ra đến thành nồi) tránh làm hỏng tay cầm.