NỒI NẤU CHẬM HASUKA HSK-118 "SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUÝ PHÁT - ĐƠN VỊ 4 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG"
KIỂU DÁNG TRANG NHÃ
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-118 được thiết kế trang nhã với 3 tông màu thân thiện đỏ, vàng đồng, bạc phù hợp với mọi không gian bếp. Vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ cao cấp sáng bóng giúp quá trình vệ sinh sau khi nấu trở nên dễ dàng hơn. Vung kính thủy tinh trong suốt chịu nhiệt, chịu lực chống va đập nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-118 công suất 160w, hoạt động với nguyên lý làm chín thức ăn ở nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian dài để đảm bảo hương vị cũng như dinh dưỡng cho món ăn.
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-118 có dung tích 2,5L nên có thể nấu đa dạng món ăn từ nấu cháo, nấu chè, các món hầm đến các món kho... phù hợp với gia đình 2-4 người
Sản phẩm được điều khiển bằng núm vặn với 3 chế độ nấu: ủ ấm, nấu ở nhiệt thấp và nấu ở nhiệt cao giúp người dùng dễ dàng thao tác
GIỮ NGUYÊN DINH DƯỠNG CHO MÓN ĂN
Lòng nồi là gốm ceramic chống dính cao cấp an toàn sức khoẻ người dùng, đun nấu không tạo ra các chất độc hại mà giữ nguyên được dinh dưỡng cho món ăn.
Tay cầm hai bên và núm nồi cách nhiệt tốt thuận tiện cầm nhấc, di chuyển nồi cũng như đảm bảo an toàn trong khi nấu nướng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI NẤU CHẬM HASUKA HSK-118
Công suất
160W
Điện áp đầu vào
220V-240V/50Hz
Dung tích
2,5 Lít
Màu sắc
3 màu : Đỏ, bạc, vàng đồng
Chức năng
Đa chức năng : Kho cá, hầm xương, chưng yến, sắc thuốc bắc, nấu cháo ...
Bảng điều khiển
Núm vặn
Chế độ
3 chế độ : Ủ ấm, Low (nhiệt độ thấp), High (nhiệt độ cao)
Chất liệu nồi
- Thân nồi làm bằng thép không gỉ - Ruột nồi gốm giữ nhiệt lâu, phủ men chống dính cao cấp an toàn sức khoẻ
Đặc điểm khác
- Thời gian làm chín thức ăn phụ thuộc vào các mức chọn nhiệt độ - Chế độ thấp - Low : Từ 8-10 tiếng - Chế độ cao - High : Từ 4-6 tiếng - Tự ngắt khi quá nhiệt hoặc cạn nước
Trọng lượng
3.25 Kg
Thương hiệu
HASUKA
Xuất xứ
Trung Quốc
Bảo hành
12 tháng
0 Đánh giá cho sản phẩm NỒI NẤU CHẬM HASUKA HSK-118
Đánh giá trung bình
(0)
| 0 Đánh giá
5 Sao
0 %
4 Sao
0 %
3 Sao
0 %
2 Sao
0 %
1 Sao
0 %
Gửi đánh giá
Nhập thông tin của bạn để gửi đánh giá sản phẩm cho chúng tôi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI NẤU CHẬM HASUKA HSK-118
1. Lưu ý trước khi sử dụng lần đầu tiên
Trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, quý khách hàng lưu ý:
Bỏ tất cả các nhãn và thẻ khỏi sản phẩm.
Rửa nồi sứ và nắp thủy tinh trong nước xà phòng nóng bằng miếng bọt biển hoặc khăn lau chén đĩa, rửa kỹ và lau khô.
Lưu ý: Trong quá trình sử dụng ban đầu, bạn có thể nhận thấy một mùi nhẹ, điều này là hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau khi sử dụng thiết bị một thời gian.
2. Hướng dẫn sử dụng
Đặt nồi ở vị trí bằng phẳng, cho thực phẩm vào lòng nồi sứ và cắm nguồn điện.
Lưu ý:luôn để núm vặn ở vị trí OFF (tắt) trước khi cắm điện.
Sau khi cắm điện, đèn báo ở mặt điều khiển của nồi sẽ sáng.
Có 3 vị trí điều khiển tương ứng với 3 mức nhiệt độ khác nhau để chế biến thực phẩm.
- WARM (Giữ ấm): Chế độ này, nồi hầm sẽ cung cấp lượng nhiệt thấp dùng để giữ ấm cho thực phẩm sau khi chế biến.
- LOW (Thấp): Nồi sẽ chế biến thực phẩm với lượng nhiệt vừa phải, khoảng 75°C.
- HIGH (Cao): Nồi sẽ chế biến thực phẩm với lượng nhiệt cao, khoảng 135°C.
Quy trình chế biến thực phẩm thông thường sẽ điều chỉnh núm vặn tới vị trí “HIGH” để đun sôi, sau đó sẽ điều chỉnh về vị trí “LOW” để làm mềm thực phẩm trong khoảng thời gian dài. Rồi chuyển sang Warm nếu cần giữ ấm.
Vặn núm vặn về vị trí “OFF” và rút nguồn điện ra trước khi lấy thực phẩm chín ra khỏi nồi.
3.Mẹo nấu ăn chậm
Nồi nấu chậm hoạt động tốt nhất khi lượng nguyên liệu chiếm 1/2 hoặc 3/4 nồi. Cho quá nhiều, nắp nồi sẽ rung mạnh khi sôi. Cho quá ít thức ăn sẽ bị bết dính dưới đáy nồi.
Nồi nấu chậm không làm cạn nước món ăn. Nếu bạn muốn làm giảm lượng nước trong món ăn, hãy mở nắp nồi và vặn núm điều chỉnh lên mức HIGH (có thể đặt ở mức LOW hoặc WARM) trong 30 đến 45 phút tùy nhu cầu.
Không nên thường xuyên mở nắp nồi trong quá trình nấu vì điều đó khiến cho nhiệt thoát khỏi nồi, thời gian nấu kéo dài hơn và món ăn có thể không đạt độ nhừ như bạn muốn.
Nhiều công thức nấu ăn yêu cầu nấu cả ngày, nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng, hãy chuẩn bị vào tối hôm trước và bảo quản thực phẩm trong hộp kín trong tủ lạnh.
Thông thường nấu thức ăn cần 2 - 3 giờ với chế độ HIGH, 4 - 6 giờ với chế độ LOW và 8 - 10 giờ với chế độ WARM.
Cắt thực phẩm với kích cỡ vừa phải và đồng đều sẽ giúp món hầm của bạn ngon hơn, tránh trường hợp có miếng còn sượng, có miếng đã mềm nhũn.
Sau khi hoàn thành món ăn, xoay núm vặn về vị trí OFF. Lòng nồi bằng sứ có thể giữ ấm trong 30 phút. Nếu bạn cần giữ ấm lâu hơn, hãy xoay núm vặn sang WARM.