MÁY ÉP CHẬM HASUKA HSK-736 "SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUÝ PHÁT- ĐƠN VỊ 4 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG"
THIẾT KẾ NHỎ GỌN - TINH TẾ
Máy ép chậm HASUKA HSK-736 được thiết kế đơn giản nhỏ gọn với 2 tông màu chủ đạo đỏ và đen. Bộ phụ kiện đi kèm gồm lưới ép hoa quả, lưới làm kem tươi, 2 chai đựng nước, bàn chải vệ sinh, cốc đựng nước ép có nắp đậy, cốc đựng bã, hút chân không, thanh ấn và tạp dề Thân máy được làm bằng nhựa cao cấp sang trọng đẹp mắt. Phần ống dẫn nguyên liệu được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp.
CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG CHO CẢ GIA ĐÌNH
Động cơ full đồng bền bỉ, êm ái.
Máy ép chậm HASUKA HSK-736 vận hành bởi động cơ full đồng công suất tiêu chuẩn 250W cùng với công nghệ ép chậm thông minh giúp giữ nguyên được Vitamin và dinh dưỡng cho rau củ quả. Trục ép được làm từ chất liệu Titan cao cấp: tạo ra các vòng quay đều và đảo chiều tùy theo nhu cầu sử dụng giúp việc ép trở nên tối ưu hơn và kiệt bã lên tới 98%
Động cơ tự ngắt khi quá tải Cảm biến thông minh tự động ngắt khi quá tải đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Dễ vận hành
Sản phẩm được điều khiển bằng nút công tắc lên xuống đơn giản dễ thao tác
Các chi tiết lắp ráp đều có hưỡng dẫn thao tác giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Ngoài ra sản phẩm có chế độ cảm ứng an toàn vì vậy động cơ chỉ vận hành khi các chi tiết được lắp ráp khớp với nhau.
CHỨC NĂNG ÉP THÔNG MINH CÓ THỂ ÉP NGUYÊN QUẢ
Cửa tiếp nguyên liệu lớn cùng với công suất tiêu chuẩn, HASUKA HSK-736 có thể ép nguyên quả và thậm chí các loại rau củ có nhiều xơ.
KẾT HỢP CHỨC NĂNG LÀM KEM
Khác với các dòng ép trên thị trường Máy ép chậm Hasuka HSK-736 ngoài chức năng ép còn được thiết kế thêm 1 lưới không lỗ chuyên dụng làm kem trái cây.
Dễ dàng vệ sinh
Máy ép chậm HASUKA HSK-736 được lắp ráp bởi các chi tiết nhỏ tháo rời nên thuận lợi cho việc vệ sinh sau sử dụng Bộ sản phẩm với bề mặt thân nhẵn bóng giúp vệ sinh nhanh hơn, đơn giản hơn
Phụ kiện đi kèm gồm 1 cốc đựng nước ép có dung tích 1000ml, 1 cốc đựng bã dung tích 700ml, 1 tạp dề Hasuka, 2 chai đựng nước, 1 thanh ấn, 1 hút chân không, 1 bàn chải vệ sinh máy.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ÉP CHẬM HASUKA HSK-736
Công suất
250W
Điện áp
220V-240V/50Hz
Màu sắc
Đỏ
Tốc độ
2 chế độ : Chế độ ép - ON và đảo chiều - REV
Chức năng
- Xay các loại trái cây và rau củ quả - Làm kem tươi hoa quả
Chất liệu máy
- Thân máy ép : Nhựa cao cấp - Lưới ép và lưới làm kem : Inox siêu bền an toàn cho sức khỏe
Bảng điều khiển
2 chức năng trong 1 nút ấn, thao tác dễ dàng
Đặc điểm khác
- Động cơ full đồng mạnh mẽ - Trục ép lớn, tách nước tối đa - Tháo lắp đơn giản, dễ vệ sinh - Ống tiếp nhiên liệu lớn
Trọng lượng
4.7 Kg
Phụ kiện đi kèm
Lưới ép hoa quả, lưới làm kem tươi, 2 chai đựng nước, bàn chải vệ sinh, cốc đựng nước ép có nắp đậy, cốc đựng bã, hút chân không, thanh ấn và tạp dề
Bảo hành
24 tháng
Thương hiệu
HASUKA
Xuất xứ
Trung Quốc
16 Đánh giá cho sản phẩm MÁY ÉP CHẬM HASUKA HSK-736
Hu
Huongnt
2024-05-03 06:48:15
Máy rất khỏe, dùng rất ok
Ph
Phạm Thị Hòa
2024-05-02 10:34:43
Máy dùng khỏe, ép đươc quả cứng. dùng khá ổn
Mi
Minh Superman
2024-05-02 10:20:07
Máy ép sử dụng chất lượng, tốt. 😍
An
Anh Tứ
2024-05-02 09:42:26
Đã sử dụng và thấy rất ok về sản phẩm!
Tr
Tru Ong
2024-05-02 09:40:05
Sản phẩm phù hợp với giá tiền
Ng
Nguyễn Văn Bé
2024-05-02 09:19:50
sản phẩm chất lượng
Đ
Đỗ Thị Loan
2024-05-02 08:59:37
Máy khỏe, mình thích làm kem lắm
Ng
Nguyễn Văn Bé
2024-05-02 08:37:12
sản phẩm chất lượng cao.
Hồ Ca
2024-05-02 07:54:41
Máy ép khỏe. Hoa quả ko cần cắt quá nhỏ
la
lan
2024-05-02 07:52:49
Máy tiện lợi làm được cả kem nữa, làm nước ép k bị lợn cợn, đáng mua
Đánh giá trung bình
5
(5)
| 16 Đánh giá
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Gửi đánh giá
Nhập thông tin của bạn để gửi đánh giá sản phẩm cho chúng tôi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ÉP CHẬM HASUKA HSK-736
Làm nước ép hoa quả
1. Hướng dẫn lắp đặt
B1: Chèn chắc miếng gioăng vào khe bên dưới vòi chứa bã nguyên liệu
B2: Đặt khay chứa nước ép lên thân máy, 3 lỗ của khay vừa khít vào 3 chốt của thân máy
B3: Đặt bộ lọc vào khay chứa nước ép, đảm bảo hình tam giác trên bộ lọc thẳng hàng với hình tam giác trên khay chứa nước ép.
B4: Đặt trục ép vào bộ lọc. Xoay và ấn xuống cho đến khi nó khớp vào vị trí.
Lưu ý: trục ép cần được đặt đúng vị trí để có thể lắp ống tiếp nguyên liệu
B5: Đặt ống tiếp nguyên liệu vào khay chứa nước ép sao cho hình tam giác trên ống tiếp nguyên liệu thẳng hàng với biểu tượng khóa mở trên khay chứa nước ép. Xoay theo chiều kim đồng hồ để đóng, căn chỉnh sao cho hình tam giác trên ống tiếp nguyên liệu thẳng hàng với biểu tượng khóa đóng
B6: Đặt cốc đựng nước ép và cốc đựng bã phía dưới 2 vòi ra nước ép và vòi ra bã ép tương ứng. Đặt thanh ấn vào cửa cho nguyên liệu
Kiểm tra trước khi vận hành
• Rửa các bộ phận trước khi sử dụng lần đầu
• ĐẢM BẢO rằng miếng gioăng cao su được lắp ráp đúng cách và chặt chẽ.
• Có một công tắc an toàn ở phần đầu của thân máy. ĐẢM BẢO tại cái chốt an toàn trên ống tiếp nguyên liệu đã gài chắc vào công tắc an toàn của thân máy. Máy ép sẽ không hoạt động khi hai bộ phận này không khớp vào nhau.
2. Hướng dẫn sử dụng
B1: Chuẩn bị nguyên liệu theo nhu cầu
Lưu ý:
- Có thể cho trái cây cỡ nhỏ như dâu tây, táo, lê, ổi,... nguyên trái vào ép. Trái cây cỡ to thì nên cắt thành những miếng vừa với phần của cho và ống tiếp nguyên liệu
- Loại bỏ hạt cứng; gọt vỏ cứng hoặc không ăn được, vết rỗ khỏi nguyên liệu trước khi ép
- Các loại rau có nhiều chất xơ (cần tây, cải xoăn, vv) nên tách riêng phần lá và thân. Cắt ngắn phần thân. Phần lá nắm gọn lại khi cho vào máy ép. Ép xen kẽ giữa các phần lá và thân.
- Khi ép trái cây đông lạnh có hạt nhỏ, hãy đảm bảo rằng cả hạt đều được rã đông hoàn toàn.
- KHÔNG cho các nguyên liệu sau vào máy ép: đá viên, vùng, bơ, bơ thực vật, dừa, mía, ngũ cốc nguyên hạt, vv...
- KHÔNG ép nguyên liệu có chứa dầu thực vật hoặc động vật, nguyên liệu khô (không chứa nước)
B2: Sau khi lắp máy và chuẩn bị nguyên liệu ép xong, cắm dây điện vào nguồn điện
Lưu ý:
- Không chạm vào dây điện khi tay ướt, có thể gây điện giật, đoản mạch hoặc hỏa hoạn.
- Kiểm tra độ an toàn và chắc chắn của ổ cắm.
B3: Nhấn nút ON để máy bắt đầu hoạt động
Lưu ý:
Trong quá trình máy hoạt động nếu có hiện trượng bị kẹt do cho quả nhiều nguyên liệu cho vào cùng một lúc, ấn giữ vào REV để đảo chiều quay của trục ép làm cho nguyên liệu bị đẩy ngược trở lại và tách nhau ra.
Có thể lặp lại quá trình ON-REV nếu cần để thu được nước ép như mong muốn.
B4: Cho lần lượt từng phần các nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy ép
Lưu ý:
- Sử dụng thanh ấn để đẩy nguyên liệu xuống từ từ (Không nên đẩy quá nhanh sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước ép)
- Nếu nguyên liệu lớn hơn lỗ cho nguyên liệu, trước tiên hãy đặt chúng lên giá đỡ của cửa cho nguyên liệu. Sau đó, xoay giá đỡ để nguyên liệu rơi vào ống tiếp.
B5: Sử dụng nắp vòi thông minh để làm nước trái cây hỗn hợp.
MẸO:
• Ép trái cây, rau củ,... với vòi ra nước ép được đóng lại có thể tạo ra nhiều loại nước ép hỗn hợp khác nhau.
• Sau khi lấy xong nước ép, hãy đóng vòi ra để ngăn nước ép nhỏ giọt, đặc biệt là khi tháo rời khay chứa nước ép ra khỏi thân máy,
• Nếu muốn nhanh chóng loại bỏ hết hương vị nước ép còn sót để làm các loại nước ép khác nhau thì cho một cốc nước vào máy ép (đã đóng vải ra).
Lưu ý:
- Để mở vòi ra nước ép khi ép các nguyên liệu tạo bọt nhiều (ví dụ: tảo, cần tây, ...)
- Khi đóng vòi ra trong quá trình ép, không để nước ép vượt quá dung tích được ghi trên khay chứa nước ép. (Nếu khay chứa đầy trong khi vẫn còn nguyên liệu, hãy mở vòi ra cho nước ép vào cốc đựng. Rồi mới tiếp tục ép nốt nguyên liệu còn lại)
B6: Sau khi hoàn tất quá trình ép, hãy TẮT thiết bị.
MẸO: Nếu nguyên liệu còn lại trong khay chứa nước ép chưa được ép hoàn toàn, ống tiếp nguyên liệu có thể không dễ dàng mở ra được. Sau mỗi lần ép, hãy chạy máy thêm 30 giây để máy ép hết phần bã còn lại.
Lưu ý:
- Khi nắp trên bị kẹt, nhấn nút theo thứ tự REV-ON. Có thể chuyển đổi qua lại 2 hoặc 3 lần để đánh tan các nguyên liệu. Đặt tay lên trên ống tiếp nguyên liệu, ấn mạnh xuống đồng thời xoay ngược chiều kim đồng hồ để mở.
- Tùy thuộc vào thành phần, có thể đổ nước qua ống tiếp nguyên liệu để rửa sạch bên trong khay chứa nước ép. Sau đó mới cố gắng tháo ống tiếp nguyên liệu.
Làm kem hoa quả đông lạnh
1. Hướng dẫn lắp đặt
B1 & B2 giống với cách lắp đặt máy để làm nước ép hoa quả
B3: Đặt lưới làm kem vào khay chứa nước ép, đảm bảo hình tam giác trên lưới làm kem thẳng hàng với hình tam giác trên khay chứa nước ép.
B4 đến B6 giống với cách lắp đặt máy để làm nước ép hoa quả
2. Hướng dẫn sử dụng
B1: Chuẩn bị nguyên liệu theo nhu cầu
Lưu ý:
- Nên sử dụng những loại hoa quả mềm, ít chất sơ như chuối, xoài, dâu tây, .....
- Cắt hoa quả thành những miếng vừa với phần cửa cho và ống tiếp nguyên liệu
- Loại bỏ hạt cứng; gọt vỏ cứng hoặc không ăn được, vết rỗ khỏi nguyên liệu
- Bỏ hoa quả đã sơ chế, sữa chua vào ngăn đông tủ lạnh từ 6-8 tiếng
- KHÔNG cho các nguyên liệu sau vào máy ép: đá viên, vừng, bơ, bơ thực vật, dừa, mía, ngũ cốc nguyên hạt, VV.
- KHÔNG ép nguyên liệu có chứa dầu thực vật hoặc động vật, nguyên liệu khô (không chứa nước)
B2: Sau khi lắp máy và chuẩn bị nguyên liệu ép xong, cắm dây điện vào nguồn điện
Lưu ý:
Không chạm vào dây điện khi tay ướt, có thể gây điện giật, đoản mạch hoặc hỏa hoạn. Kiểm tra độ an toàn và chắc chắn của ổ cắm.
B3: Nhấn nút ON để máy bắt đầu hoạt động
B4: Cho lần lượt từng phần các nguyên liệu đã chuẩn bị vào
Lưu ý:
- Sử dụng thanh ấn để đẩy nguyên liệu xuống từ từ (Không nên đẩy quả nhanh)
- Nếu nguyên liệu lớn hơn lỗ cho nguyên liệu, trước tiên hãy đặt chúng lên giá đỡ của cửa cho nguyên liệu. Sau đó, xoay giả đỡ để nguyên liệu rơi vào ống tiếp.
B5: Kem hoa quả sẽ được đẩy ra từ vòi ra bã ép
B6: Sau khi hoàn thành quá tình ép hãy tắt tất cả các thiết bị