"SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUÝ PHÁT - ĐƠN VỊ 4 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG"
KIỂU DÁNG TRANG NHÃ
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-138 được thiết kế trang nhã, hiện đại với tone màu đen huyền bí phù hợp với mọi không gian bếp. Thân nồi được làm bằng kim loại cao cấp cho độ bền cao giúp quá trình vệ sinh sau khi nấu trở nên dễ dàng hơn.
Vung kính trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát thức ăn trong quá trình đun nấu chịu nhiệt, chịu lực chống va đập nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền.
Thiết kế an toàn với tay cầm hai bên và núm Nồi nấu chậm HASUKA HSK-138 được mạ vàng đồng sang trọng, ngoài ra cách nhiệt tốt thuận tiện cầm nhấc, di chuyển nồi cũng như đảm bảo an toàn trong khi nấu nướng.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-138 công suất 200W, hoạt động với nguyên lý tán nhiệt thấp và đều trong thời gian dài giúp món ăn được chín từ trong ra ngoài, giữ trọn vẹn dinh dưỡng và lượng nước vốn có. Thời gian nấu chín thực phẩm dao động từ 8-12 tiếng, tùy thuộc vào lượng thực phẩm trong nồi và chế độ nhiệt được chọn. Đối với thời gian sôi, thông thường mất khoảng 4 tiếng.
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-138 có dung tích 3,5L nên có thể nấu đa dạng món ăn từ nấu cháo, nấu chè, các món hầm đến các món kho... phù hợp với gia đình 4-6 người.
Lòng nồi được làm từ gốm phủ Ceramic rất an toàn cho sức khỏe người dùng, đun nấu không tạo ra các chất độc hại mà giữ nguyên được dinh dưỡng cho món ăn.
Sản phẩm được điều khiển bằng núm vặn với 3 chế độ nấu: ủ ấm, nấu ở nhiệt thấp và nấu ở nhiệt cao giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng.
GIỮ NGUYÊN DINH DƯỠNG CHO MÓN ĂN
Nồi nấu chậm HASUKA HSK-138 sử dụng công nghệ nấu chậm đảm bảo giữ trọn vẹn được chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, không bị mất đi, phân hủy hay bị biến đổi chất trong quá trình đun nấu đảm bảo được giữ trọn hương vị thơm ngon, bổ dưỡng có trong thực phẩm.
3 chế độ : Ủ ấm, Low (nhiệt độ thấp), High (nhiệt độ cao)
Chất liệu nồi
- Thân kim loại cho độ bền cao - Ruột nồi gốm Ceramic giữ nhiệt lâu, phủ men chống dính cao cấp an toàn sức khoẻ
Đặc điểm khác
- Thời gian làm chín thức ăn phụ thuộc vào các mức chọn nhiệt độ - Chế độ thấp - Low : Từ 8-10 tiếng - Chế độ cao - High : Từ 4-6 tiếng - Tự ngắt khi quá nhiệt hoặc cạn nước
Trọng lượng
5 Kg
Thương hiệu
HASUKA
Xuất xứ
Trung Quốc
Bảo hành
12 tháng
0 Đánh giá cho sản phẩm NỒI NẤU CHẬM HASUKA HSK-138
Đánh giá trung bình
(0)
| 0 Đánh giá
5 Sao
0 %
4 Sao
0 %
3 Sao
0 %
2 Sao
0 %
1 Sao
0 %
Gửi đánh giá
Nhập thông tin của bạn để gửi đánh giá sản phẩm cho chúng tôi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI NẤU CHẬM HASUKA HSK-138
1. Lưu ý trước khi sử dụng lần đầu tiên
Trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, quý khách hàng lưu ý:
- Bỏ tất cả các nhãn và thẻ khỏi sản phẩm.
- Rửa nồi gốm và nắp thủy tinh trong nước xà phòng nóng bằng miếng bọt biển hoặc khăn lau chén đĩa, rửa kỹ và lau khô.
Lưu ý: Trong quá trình sử dụng ban đầu, bạn có thể nhận thấy một mùi nhẹ, điều này là hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau khi sử dụng thiết bị một thời gian.
2. Hướng dẫn sử dụng
- Đặt nồi ở vị trí bằng phẳng, cho thực phẩm vào lòng nồi gốm và cắm nguồn điện.
Lưu ý: luôn để núm vặn ở vị trí OFF (tắt) trước khi cắm điện.
- Sau khi cắm điện, đèn báo ở mặt điều khiển của nồi sẽ sáng.
- Có 3 vị trí điều khiển tương ứng với 3 mức nhiệt độ khác nhau để chế biến thực phẩm.
Lưu ý: Nhiệt độ trên là nhiệt độ của mâm nhiệt bên trong thân nồi nên sẽ mất 1 khoảng thời gian tầm 30’-1h để lòng nồi Ceramic có thể nóng lên và bắt đầu làm chín thực phẩm.
- Quy trình chế biến thực phẩm thông thường sẽ như sau:
+ Điều chỉnh núm vặn tới vị trí “HIGH” để làm nóng lòng nồi Ceramic nhanh.
+ Sau đó tùy vào món ăn và nhu cầu sử dụng mà giữ nguyên hoặc điều chỉnh về vị trí “LOW” để làm mềm thực phẩm trong khoảng thời gian dài.
+ Rồi chuyển sang chế độ “WARM” nếu cần giữ ấm.
- Vặn núm vặn về vị trí “OFF” và rút nguồn điện ra trước khi lấy thực phẩm ra khỏi nồi.
3.Mẹo nấu ăn chậm
- Nồi nấu chậm hoạt động theo nguyên lý tản nhiệt thấp và đều trong thời gian dài giúp món ăn được chín từ trong ra ngoài, giữ trọn vẹn dinh dưỡng & lượng nước vốn có. Do đó đối với các món kho, bạn chỉ cần cho chút xíu nước làm nền. Còn đối với các món hầm cũng chỉ cần cho lượng nước xâm xấp trên mặt thực phẩm.
- CÓ THỂ cho nước đã đun sôi để tiết kiệm thời gian làm nóng giúp nồi hoạt động nhanh hơn, tránh làm thức ăn bị ngâm lâu trong nước nguội.
- NÊN rã đông thực phẩm trước khi nấu bằng nồi nấu chậm
- Nồi nấu chậm hoạt động tốt nhất khi lượng nguyên liệu chiếm 1/2 hoặc 3/4 nồi.
- KHÔNG NÊN thường xuyên mở nắp nồi trong quá trình nấu. Vì điều đó khiến cho nhiệt thoát khỏi nồi, thời gian nấu kéo dài hơn và món ăn có thể không đạt độ nhừ như bạn muốn.
- Cắt thực phẩm với kích cỡ vừa phải và đồng đều sẽ giúp món hầm của bạn ngon hơn, tránh trường hợp có miếng còn sượng, có miếng đã mềm nhũn.
- Sau khi hoàn thành món ăn, xoay núm vặn về vị trí OFF. Lúc này lòng nồi Ceramic vẫn còn nóng & sẽ tiếp tục giữ nhiệt trong tầm 30’, vì vậy NÊN chờ lòng nồi nguội hẳn rồi mới làm sạch, KHÔNG để lòng nồi còn nóng tiếp xúc với nước lạnh.
- KHÔNG cất nắp kính và lòng nồi vào tủ lạnh.
- KHÔNG đặt lòng nồi lên bếp Gas, bếp củi, bếp hồng ngoại để nấu